The Story of Jiang Hu and Triad Underworld (2004)

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อหลายเรื่องมือซ้าย, พี่น้องเลือด, สาม Underworld, Jiang Hu และ Gong Woo ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมถึงลังเลในขณะที่ตั้งชื่อภาพยนตร์บางทีมันอาจมีบางอย่างเกี่ยวกับตัวเลข Andy Lau จาก Infernal Affairs และนักร้อง/นักแสดง Jacky Cheung เล่นผู้นำแก๊งสองคนในภาพยนตร์พวกเขาแต่ละคนพรรณนาถนัดและแขวนในฐานะภรรยาของ Hung Jacklyn Wu ถูกคัดเลือกความสัมพันธ์ระหว่างหัวหน้าแก๊งทั้งสองเป็นเรื่องของภาพยนตร์และมันจะเปลี่ยนไปอันเป็นผลมาจากความเป็นพ่อแม่ที่กำลังจะมาถึงของฮัน Hung ปฏิเสธคำขอของ Lefty ให้เขาเกษียณ Hung ดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายของการโจมตี Wing (Shawn Yue จาก Infernal Affairs) และ Turbo เด็กเล็กสองคนก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์ (Edison Chen จาก Infernal Affairs) คลิกที่นี่เพื่อดูกอหวู่เฉือนคมหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ปีกและเทอร์โบต้องการที่จะมีพลังโดยกำจัดเจ้านายม็อบนี่คือคำอธิบายของเนื้อเรื่องของ Triad Underworld

โอ้และถ้าโพสต์นี้ไม่ครอบคลุมคำถามทั้งหมดของคุณแสดงความคิดเห็นที่นี่หรือส่งข้อความถึงฉันในการแชท Facebook และฉันจะติดต่อกลับการใช้แถบค้นหาของเว็บไซต์ที่ด้านบนคุณสามารถค้นหาการวิเคราะห์ภาพยนตร์เพิ่มเติม

คุณจะไม่คาดหวังว่าภาพยนตร์จะดึงตัวละครสี่ตัวเข้าด้วยกันอย่างไรมันเป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจและนักแสดงทุกคนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของพวกเขาแม้ว่าภาพยนตร์จะลากเป็นครั้งคราวมันก็ยังสนุกที่จะดูความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลายส่วนที่ทำให้การเว้นวรรคโดยรวมช้าลงไม่ได้ผลสำหรับฉันมันเป็นเพียงการลากเล็กน้อยแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าหลักฐานและพล็อตนั้นค่อนข้างเป็นต้นฉบับและการเล่าเรื่องใช้กลไกเล็กๆน้อยๆที่ฉลาด

ไม่ใช่เรื่องยากลมและเทอร์โบเพื่อนสาวสองคนต้องการเข้าครอบครองม็อบและล่วงหน้าพวกเขาไม่เปิดเผยว่าพวกเขาเคาะใครแต่พวกเขาทำในที่สุดก็เข้าควบคุมแขวนและถนัดมือก็ไปตามนามแฝงและเทอร์โบในความเป็นจริงมีเพียงสองคน – อดีตและปัจจุบันเมื่อเทอร์โบและลมเป็นเด็กเทอร์โบประสบปัญหากับแก๊งค์สูญเสียมือขวาของเขาแต่ลมก็ปกป้องเขาหลังจากนั้นมิตรภาพของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

 

Lefty ต้องการที่จะรับผิดชอบต่อแก๊งค์เมื่อ Hung พร้อมที่จะเป็นพ่อแขวนถูกต่อต้าน Lefty แพร่กระจายข่าวลือที่ Hung ได้กลายเป็นพ่อแม่ซึ่งทำให้เกิดความตื่นเต้นในหมู่ underbosses ของแก๊งค์หลังจากตั้งรกรากความแตกต่างของพวกเขาถนัดมือและแขวนออกจากสถานประกอบการพวกเขาถูกโจมตีจากกลุ่มนักฆ่าทั้งคู่จัดการให้พวกเขาออกไปสักพักก่อนที่จะถูกครอบงำโดยเด็กๆพูดง่ายๆว่าสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงวงจรของชีวิตในนรกเช่นเดียวกับวิธีที่แขวนและทิ้งลอบสังหารผู้นำอาชญากรรมที่จะมีพลังในวันของพวกเขาพวกเขาถูกกำจัดเพื่ออนุญาตให้ผู้อื่นเสด็จขึ้นสู่สวรรค์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *