In the Cut (2003)- synopsis

ครูสอนมัธยมปลายและนักเขียน Frannie Avery (Meg Ryan) พบนักเรียนที่บาร์ท้องถิ่นและเมื่อเธอมุ่งหน้าไปที่ห้องน้ำเห็นผู้หญิงคนหนึ่งแสดงออรัลเซ็กซ์กับผู้ชาย

ไม่กี่วันต่อมานักสืบ Giovanni Malloy (Mark Ruffalo) ถามคำถาม Frannie ในขณะที่เขาตรวจสอบการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งพบแขนขาที่ถูกตัดในสวนของเธอพวกเขาเจ้าชู้แม้จะมีธรรมชาติของการแนะนำที่น่าสยดสยองและพบกันที่บาร์เดียวกันในภายหลัง Frannie รู้สึกตื่นเต้นและหวาดกลัวจากความก้าวร้าวทางเพศของนักสืบแม้ในขณะที่เธอเริ่มไม่แยแสกับทัศนคติและพฤติกรรมดิบของผู้ชายคนอื่นๆรวมถึง Richard Rodriguez (Nick Damici) หุ้นส่วนของนักสืบแม้ในขณะที่คลิกที่นี่เพื่อดูตัดไม่ขาดพิศวาสฆาตกร 2003หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

Malloy ปกป้องหุ้นส่วนของเขาซึ่งไม่สามารถพกปืนได้อีกต่อไปเพราะเขาขู่ภรรยานอกใจของเขาเขาสัญญาว่าเขาจะทำทุกอย่างที่เธอต้องการยกเว้นตีเธอเธอออกจากทันทีและถูกทำร้ายกลับบ้านแต่เรียก Malloy และเรื่องของพวกเขาเริ่มต้นในคืนนั้น

 

Frannie ตระหนักถึงรอยสักของนักสืบจากชายคนนั้นในห้องใต้ดินของบาร์และถามพอลลีนน้องสาวของเธอ (เจนนิเฟอร์เจสันลีห์) ถ้าเธอจะเชื่อใจผู้ชายคนหนึ่งที่ได้งานระเบิดในบาร์พอลลีนพูดว่า ‘ใช่’ แต่ Frannie ยังคงสงสัยหลังจาก Malloy บอกเธอว่าเธอและเหยื่อรายแรกอยู่ในบาร์เดียวกันในคืนของการฆาตกรรมและเธออาจเห็นฆาตกรเธอเริ่มสงสัยว่า Malloy อาจเป็นฆาตกรโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากพบเหยื่อรายที่สองแต่ต่อมาเธอไปกับเขาไปที่จุดไม้ที่อยู่ริมน้ำซึ่งเขาทำให้เธอกลัวด้วยการยิงที่ถุงขยะที่ลอยอยู่บนพื้นผิวจากนั้นบอกเธอว่าเธอควรเรียนรู้วิธีการยิงเธอประหลาดใจตัวเองด้วยการเล็งและยิงได้ดีก่อนที่พวกเขาจะกลับไปที่เมือง

 

Frannie พบแฟนเก่าของเธออยู่บนเตียงของเธอเมื่อเธอกลับถึงบ้านและกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของน้องสาวของเธอซึ่งเธอพบว่าประตูเปิดออกและร่างกายที่แยกชิ้นส่วนของพอลลีนตอนนี้เธอกลัวมัลลีมากขึ้นกว่าเดิมแต่กลับบ้านแล้วเมาแล้วก็เข้านอนกับนักเรียนของเธอก่อนที่จะโยนเขาออกไปหุ้นส่วนของ Malloy อยู่ข้างนอกดูขณะที่ชายหนุ่มวิ่งออกไปและ Frannie ตะโกนออกไปนอกหน้าต่างที่ Malloy ควรอยู่ห่างจากเธอแต่เขามาและช่วยให้เธอทำความสะอาดตัวเองและเธอไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าเธอควรไว้ใจเขาหรือไม่ดังนั้นเธอจึงทำให้เขาใส่ท่อและรักเขาและทันทีที่เธอทำเสร็จเขาก็เริ่มสวมเสื้อคลุมและเรียกร้องให้เป็นอิสระเธอกำลังตกปลาในแจ็คเก็ตของเขาสำหรับกุญแจเมื่อเธอพบเสน่ห์ที่หายไปจากสร้อยข้อมือของเธอซึ่งเขาอ้างว่าเขาพบและวางแผนที่จะกลับไปหาเธอทันใดนั้นเธอก็น่าสงสัยมากกับเขาและเขาก็กลัวและตะโกนใส่เธอในที่สุดเธอก็บอก Malloy ว่าเธอเห็นรอยสักของเขาในห้องใต้ดินของบาร์เมื่อเขาได้งานเป่าและเธอก็วิ่งออกไปเดินเข้ามาในอ้อมแขนของหุ้นส่วนของเขา Frannie บอก Rodriguez สิ่งที่เธอเห็นและเขาบอกว่าพวกเขาต้องนั่งลงและพูดคุยดังนั้นเธอจึงเข้าไปในรถของเขาเสียงกรีดร้องของ Malloy จากหน้าต่างจะถูกละเว้น

 

Rodriguez พาเธอออกไปที่สะพาน GW บอกเธอว่านี่คือสถานที่ที่เขาไปตกปลาและเธอก็พูดว่า “ฉันสอนหนังสือเล่มนั้นไปยังประภาคาร” แต่ทันทีที่เขาล็อคประตูไว้ข้างหลังพวกเขาเธอก็รู้ว่าเธอมีปัญหาและเขาแสดงให้เธอเห็นรอยสักบนแขนของเขาเหมือนกันของมัลลี่เธอรู้ตัวว่ามัลลี่นั้นไร้เดียงสาจากนั้นเธอก็แอบใส่แจ็คเก็ตของเขาก่อนที่ Rodriguez จะพาเธอเข้ามาในอ้อมแขนของเขาเธอยิงเขาครั้งหนึ่งด้วยปืนของ Malloy แต่เขาพยายามบีบคอเธอก่อนที่เธอจะยิงเขาอีกครั้งพวกเขาล้มลงและเขาตายเธอเดินเลือดกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและนอนลงในอ้อมแขนของมัลลี่ที่เหนื่อยล้ายังคงใส่กุญแจมือไปที่ท่อที่เธอทิ้งเขาไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *